บ้าน

Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เครื่องมือ วัด , ทีมอัจฉริยะ, ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ, ผู้ผลิตนวัตกรรม

เซินเจิ้น Huayi Peakmeter Technology Co. , Ltd. เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือวัดดิจิตอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีน เป็น บริษัท ไฮเทคแห่งชาติที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลจีนและเซินเจิ้นและยังเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของอุตสาหกรรมเครื่องมือวัด

กุ้ยหลิน Huayi Peakmeter Technology Co. , LTD เป็นสาขาของเราซึ่งตั้งอยู่ในกุ้ยหลินพัฒนาเทคโนโลยีเศรษฐกิจอำเภอ ความสำเร็จและการเติบโตอย่างรวดเร็วของเราสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีนวัตกรรม ความพึงพอใจของลูกค้าคือวัฒนธรรมและการแสวงหานิรันดร์ของเราและเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาที่ยั่งยืนของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยดิจิตอลมัลติมิเตอร์, แคลมป์มิเตอร์แบบดิจิตอล, เครื่องทดสอบความต้านทานโลก, เครื่องทดสอบฉนวน, เครื่องวัดพลังงาน, เครื่องตรวจจับสิ่งแวดล้อมและเครื่องมือวัดพิเศษอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัย ( I EC61010) ของ คณะกรรมการไฟฟ้าระหว่างประเทศและ Requried CE (EMC / LVD), UL, ROHs, REACH, WEEE และข้อบังคับอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง การจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวด ISO 9001 และระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าการมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าทั่วโลกของเรา

ผู้จัดจำหน่ายของเราคือ:

บริษัท พีคมิเตอร์เทคโนโลยี (เอเชีย) จำกัด
華誼智測科技 (亞洲) 有限公司
ยูนิต B2,13 / F บล็อก 2 อาคารสีอูฐ
62 Hoi Yuen Road, Kwun Tong, เกาลูน, ฮ่องกง
香港九龍觀塘開源道62號駱駝漆大廈2座13樓B2室
โทรศัพท์: (852) 3791 2508
อีเมล์: rosanna.lsy@gmail.com

บริษัท พีคมิเตอร์มิเตอร์ จำกัด
อาคาร # 3, สวน Huawei Shuangchuang, Lingsu Road, Guilin 541100, China
โทร: + 86-773-368 2306; แฟกซ์: + 86-773-366 2308
อีเมล: Allan.lee@peak-meter.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Sh enzhen Huayi Instrument Co. , Ltd เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในการผลิตการจัดจำหน่ายและการบริการของเครื่องมือทดสอบอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์ที่นำโดยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการจัดการและการพัฒนาที่มั่นคง
สายผลิตภัณฑ์ Peakmeter มีประโยชน์สำหรับลูกค้าในตลาดทั้งในและต่างประเทศด้วยมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวด
Peakmeter ได้เปิดตัวบริการและศูนย์ขายในฮ่องกง จีน, ในปี 2012
ตั้งแต่ 2559 ยอดเขาได้สร้างร้านค้าอย่างเป็นทางการของตนเองบนแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตในประเทศและต่างประเทศ
เครือข่ายการจัดจำหน่ายและความร่วมมือในต่างประเทศตั้งอยู่ในยุโรป, อเมริกา, บราซิล, อินเดียและรัสเซีย
ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : PEAKMETER

ไม่มีพนักงาน : 250~300

ยอดขายประจำปี : 12000000-12500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Huayi Peakmeter Technology Co., Ltd. รับรอง

ฝากข้อความ

เราจะโทรกลับหาคุณเร็ว ๆ นี้!